Tủ sấy quần áo giá rẻ – Máy sây quần áo Eleplaza

Tủ sấy quần áo là sản phẩm không thể thế đối với nhiều gia đình trong những ngày trời mưa ẩm, luôn để lại những mùi hôi khó chịu trên quần áo bởi lâu. Tuy nhiên để khắc phục điều đó hiện nay trên thị trường đã có loại sản phẩm tủ sấy quần áo đa năng.

cropped-anh-bia-tu-say-quan-ao-eleplaza.jpg

Tủ được thiết kế với hai tầng rất chắc chắn giúp người sử dụng phơi được nhiều đồ trên cùng một diện tích giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Sản này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ bởi quần áo hay bị lấm bẩn khiến các bậc phụ huynh hay phải giặt kể cả trong những ngày đông ẩm ướt.

Do thấy được điều đó có rất nhiều nơi đã bày bán sản phẩm tủ sấy quần áo trên thị trường tuy nhiên chất lượng sản phẩm luôn bị thả lổi gây cho không ít khách hàng tiền mất tật mang khi mua phải các loại tủ kém chất lượng. Eleplaza nơi bán tủ sấy quần áo giá rẻ tại Hà Nội cam kết đưa đến khách hàng những sản phảm tủ sấy khô quần áo chất lượng tốt, cùng với chính sách bảo hành và giao hàng tận nhà cho khách hàng trong trung tâm thành phố trong vòng 1 tiếng kèm lắt đặt tại nhà cho khách hàng

Một số lưu ý quan trọng khi khách hàng sử dụng sản phẩm

Bạn nên vắt quần áo ráo nước hoặc các đồ cần sấy trước khi đem đi sấy

Tránh việc để trùm lên nhau khi các bộ quần áo quá dày

Hãy nhấc máy liên lạc đặt hàng với Eleplaza ngay ngày hôm nay để nhận được những sản phẩm máy sấy quần áo giá rẻ cùng với nhiều chính sach giảm giá khách.

Liên Hệ: 0166 86 61 672 hoặc 0169 75 8 99 93

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s